10 Cách Lincup Khiến Những Chuyến Đi Tuyệt Vời Hơn

Trước khi có Lincup, cứ mỗi lần tới mùa du lịch là trong vali lại lích kích đủ các loại băng vệ sinh, tampon. Giờ chỉ với một chiếc cốc xinh xinh, Lin có thể thoải mái dành chỗ cho một bộ bikini, đôi dép hay những món quà lưu niệm nho nhỏ từ điểm du lịch. Có tới 10 điều Lincup có thể giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong suốt kì nghỉ. Cùng xem nhé!

1. Thêm khoảng trống trong hành lý xách tay. Bạn để được càng nhiều vật dụng khác trong hành lý xách tay càng tốt, như vậy bạn sẽ tiết kiệm được khoản phí mua kiện hàng kí gửi.

2. 1 Lincup có thể đáp ứng được lượng kinh dù nhiều hay ít. Bạn khỏi cần mang đủ loại sản phẩm kinh nguyệt như băng vệ sinh ban đêm, ban ngày, băng có cánh, không cánh hay băng hàng ngày trong những ngày cuối kì kinh. Chỉ 1 Lincup là đủ.

3. Đảm bảo sự riêng tư khi bạn qua kiểm tra an ninh tại sân bay. Bạn sẽ không cần phải trưng ra cả đống băng vệ sinh ở nơi đông người.

4. Đảm bảo “bí mật”. Chỉ một chiếc túi lụa hay cốc tiệt trùng nhỏ xinh trong túi xách của bạn, không có thứ gì thu hút sự chú ý của mọi người rằng “TÔI ĐANG ĐẾN KỲ ĐÂY”.

5. Không cần mua thêm tại điểm đến. Điều này đặc biệt quan trọng ở các nước mà băng vệ sinh rất hiếm hay thậm chí không tồn tại như Trung Đông hay Châu Phi.

6. Bền. Đã bao giờ bạn gặp trường hợp một chiếc băng vệ sinh bong ra khỏi miếng dán và dính vào túi xách chưa? Một sản phẩm bị lãng phí, chưa kể đến chuyện bạn bè bỏ tay vào túi mình để mượn thỏi son chẳng hạn.

7. Thoải mái hơn ở các vùng có khí hậu nóng. Lincup sẽ mang lại cho bạn cảm giác khô thoáng tuyệt đối, không hề ẩm ướt hay ngứa ngáy như băng vệ sinh hay tampon.

8. Sản phẩm tuyệt vời khi đi bộ hay leo núi. Không cần dụng cụ hỗ trợ như tampon hay giấy gói như băng vệ sinh, Lincup hoàn toàn đủ mềm dẻo để có thể thích nghi với không gian chật trội trong balo của bạn.

9. Cảm giác an toàn. Bạn không còn lo lắng về rò rỉ khi đi bơi hay đi biển, không sợ lộ dây rút khi mặc bikini. Lý tưởng phải không nào?

10. Dung tích lớn hơn. Bạn phải thay băng vệ sinh bao nhiêu lần một ngày? Với Lincup bạn chỉ cần thay rửa sau mỗi 10-12 tiếng, tức là gấp 2-3 lần so với băng vệ sinh hay tampon. Bạn có thể thoải mái vận động vui chơi không lo gián đoạn.

Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu một Lincup để tận hưởng mùa hè trọn vẹn!

Để tìm hiểu thêm về Lincup và đặt mua cốc nguyệt san chính hãng, vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 63 65 98
Inbox Facebook Lintimate hoặc nhập chuột vào hộp Chat với Lintimate
Được đăng vào