Bí ẩn tam giác mật ngày đèn đỏ

Đối với khu vực vùng kín, chị em phụ nữ thường e ngại có mùi khó chịu do đây là “địa đạo” ẩm ướt. Vào kì kinh nguyệt, nỗi lo ấy lại trở thành ám ảnh, thậm chí gây ra tâm lý mặc cảm, tự ti. Tuy nhiên, các nàng đã thực sự hiểu rõ về tam giác bí ẩn của mình chưa? Ngày hôm nay, cốc nguyệt san Lincup sẽ mang đến những thông tin cực kì thú vị về bộ phận nhạy cảm này. Hành trình khám phá xin được khởi động!

Tự động làm sạch

Do dịch kinh ở dạng nhầy nên thường khiến bạn gái cho rằng cần phải vệ sinh “cô bé” kỹ càng và liên tục. Thực tế lại chứng minh rằng, việc thụt rửa sâu hoặc thụt rửa bằng vòi hoa sen bởi âm đạo là không cần thiết, thậm chí còn làm cho vùng kín bị tổn thương. Âm đạo có khả năng tự làm sạch các chất bẩn thông qua dọn dẹp vi khuẩn và lượng nước thừa trong đó. Do đó, các bạn chỉ cần làm sạch ở bên ngoài, giữa các nếp gấp của môi âm hộ và dọc theo đáy chậu. Nếu thích, phái đẹp có thể dùng xà phòng dịu nhẹ và không mùi, và tránh xa chất có độ khử mạnh vì chúng sẽ gây ra hiện tượng mất cân bằng độ PH.

coc-nguyet-san-826

Vì sao âm đạo nặng hơn trong kì kinh nguyệt

Bẩm sinh âm đạo của mỗi người có mùi khác nhau. Thường thì trước những ngày “đèn đỏ”, cô bé có tính acid và mùi hăng hơn sau đó. Bạn có thể dễ dàng cảm nhận sau khi bạn tập thể dục và trong lúc “yêu”. Thủ phạm chính là tuyến mồ hôi và chất bôi trơn mà cơ thể bạn tiết ra.

Khí hư biến đổi trong suốt giai đoạn đèn đỏ

Trong những ngày rụng trứng, vùng kín của các nàng sẽ sản sinh một lượng khí hư lớn hơn. Nó có đặc điểm phổ biến là mỏng và có màu trong hơn. Trong khi đó, thời kì tiền kinh nguyệt, khí hư dày và có màu đục hơn. Nếu nó tạo cảm giác ngứa, đau, rát hoặc có màu bất thường, bạn cần đến gặp bác sỹ để tìm ra nguyên nhân và giải pháp khắc phục.

coc-nguyet-san-829

Rắc rối với tampon

Tampon không thể chui tọt vào trong tử cung, bởi cổ tử cung sẽ ngăn chặn hành động này. Thế nhưng, tampon vẫn có thể bị trượt xa ngoài tầm tay với của bạn. Trước tình trạng này, thay vì sử dụng tampon hay băng vệ sinh, tại sao bạn không sử dụng cốc nguyệt san Lincup? Chắc chắn sẽ có nhiều bạn gái đặt ra câu hỏi cốc nguyệt san là gì. Đây là sản phẩm mới trong thế giới đồ dùng cho ngày đèn đỏ. Tuy nhiên, khác với những loại băng có độ thấm hút cao và chứa hóa phẩm, Lincup thể hiện độ an toàn tuyệt đối. Nó được làm từ silicone y tế, màu trong và không sử dụng chất tạo màu hay tạo hương. Ngoài ra, sự thân thiện với sức khỏe và môi trường của sản phẩm này đã được kiểm định bởi  Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration - FDA). Do đó, cốc nguyệt san là một người bạn đồng hành tin cậy và thân thiết dành cho phái đẹp.

Để sở hữu sản phẩm chính hãng, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Email: info@lintimate.net

Tel: 0911512091

Inbox: Facebook Lintimate

Được đăng vào