Bí quyết để giúp các bạn gái ngủ ngon trong ngày “đèn đỏ”

Trong thời kì kinh nguyệt thường làm cho các bạn gái gặp rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt và ngay cả trong giấc ngủ cũng không được ngon giấc. Vậy làm thế nào để trong những ngày đèn đỏ các bạn gái có một giấc ngủ ngon, không cảm thấy khó chịu. Điều này chắc chắn sẽ liên quan đến lịch sinh hoạt, ăn uống và nghỉ ngơi điều độ và một số những thói quen tốt của bạn.

Trong những ngày “đèn đỏ” hormone, nhịp tim, nhiệt độ cơ thể,…thường bị thay đổi sẽ khiến cho các bạn gái có một giấc ngủ không được sâu, vì vậy thường dẫn đến tình trạng mệt mỏi, và luôn cản thấy cáu gắt, khó chịu. Để khắc phục tình trạng trên chúng ta có một số điều cần lưu ý trong những ngày này để có một giấc ngủ ngon.

Ngủ vào một khung giờ cố định

Mỗi người sẽ thích hợp ngủ một giờ cố định, hay nói cơ thể mỗi người sẽ hình thành những phản xạ thèm ngủ vào những mốc thời gian cố định, vì vậy thời gian biểu cố định cho những giấc ngủ là bước đầu tiên giúp bạn gái thoát khỏi những đêm trằn trọc, không thể ngủ của chu kỳ kinh nguyệt. Nhờ vậy mà các bạn gái vẫn có thể ngon giấc một cách dễ dàng.

coc-nguyet-san-chinh-hang-1

Phòng ngủ thoáng mát

Một phòng ngủ thoáng mát và sạch sẽ luôn mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng, không chỉ trong những ngày “đèn đỏ” mới cần dùng mà bất cứ ngày nào cũng muốn được nghỉ ngơi trong căn phòng như vậy. Một căn phòng vào mùa hè thì luôn mát mẻ, thoáng mát, và mùa đông thì ấm áp với những bộ chăn ga gối đệm phù hợp. Một căn phòng ngủ lớn, cửa sổ chính là nơi tuyệt vời nhất để mở rộng không gian.

Tắm nước ấm

Nhiệt độ của cơ thể thường hạ thấp vào bạn đêm đặc biệt là trong khoảng 2 tiếng trước khi đi ngủ tới 4 đến 5 độ C. Vậy nên nếu bạn tắm hoặc ngâm mình trong bồn nước ấm để làm nhiệt độ cơ thể tăng trước khi đi ngủ 2 tiếng, bạn sẽ có một giấc ngủ ngon hơn, vì lúc đó tâm trạng rất thoải mái, sảng khoái.

coc-nguyet-san-chinh-hang-2

Tư thế ngủ thoải mái

Trong những ngày đèn đỏ, các chị em thường nằm ngủ sẽ không được thoải mái và không được đúng với những tư thế mà mình ưa thích vì sợ dịch sẽ ra chăn ga, nhưng bạn hãy đừng lo lắng vì điều đó vì hiện nay đã có cốc nguyệt san giúp bạn giải quyết vấn đề trên. Nó không giống băng vệ sinh, nên sẽ không sợ bị ra ngoài, vậy nên các chị em có thể thoải mái nằm những tư thế mà mình ưa thích thích. Mỗi người đều có tư thể ngủ phù hợp để giúp cơ thể dễ chịu sau một ngày làm việc mệt mỏi. Các bác sĩ khuyên chị em phụ nữ nên năn thoải nhất cho vùng bụng và vùng thắt lưng có thể thoải mái hơn trong ngày đèn đỏ. Và cốc nguyệt san sẽ giúp bạn làm điều đó mà không hề phải lo lắng.

Để có một giấc ngủ ngon trong ngày “đèn đỏ” các bạn hãy thử áp dụng những điều trên, chắc chắn nó sẽ đem lại cho bạn một giấc ngủ thật tuyệt vời mà không hề khó chịu.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

Lintimate

info@lintimate.net

Tel: 0911512091

Inbox: Facebook Lintimate

 

 

Được đăng vào