5 Dấu Hiệu Phân Biệt Cốc Nguyệt San Chính Hãng Và Tránh Hàng Giả

Cốc nguyệt san Lincup đang tạo nên một cơn sốt ở thị trường Việt Nam và hệ quả là mọc lên chi chít những cá nhân bán hàng ăn theo. Giữa một rừng người bán ai cũng tự nhận là cốc nguyệt san chính hãng thì làm sao để người chọn tìm được nơi mua cốc nguyệt san uy tín?

Cốc nguyệt san hoạt động như thế nào?

Mọi người ngày càng dành nhiều sự chú ý tới cốc nguyệt san, cũng chính đáng thôi: nó là sản phẩm kinh nguyệt thay đổi cách nhìn nhận của phụ nữ về ngày đèn đỏ. Cốc nguyệt san linh hoạt hơn, cốc với chất liệu silicone y tế cao cấp kháng khuẩn được đeo vào âm đạo và đựng hứng kinh dịch thay vì thấm hút nó như băng vệ sinh hay tampon. Nhưng chúng thực sự hoạt động như thế nào?

Tập gắn bó với cốc nguyệt san

Cốc nguyệt san có thể mang lại những lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng mà không phải ai cũng có thể vượt qua tâm lý để bắt đầu sử dụng nó. Hãy tập cho mình thói quen sử dụng cốc nguyệt san để bảo vệ sức khỏe bản thân, nâng cao chất lượng sống và bảo vệ môi trường nhé!

Băng vệ sinh, tampon hay cốc nguyệt san?

Bạn có thể đang cân nhắc sử dụng băng vệ sinh hay ngưng sử dụng nó. Trước khi đưa ra quyết định, sẽ tốt hơn nếu bạn nhìn vào những đặc điểm của cả băng vệ sinh và cốc nguyệt san để xem cái gì là tốt nhất cho mình nhé!

Cốc nguyệt san Lincup: món quà hoàn hảo

Cốc nguyệt san tuyệt vời tới mức 9 trên 10 người phụ nữ sau khi sử dụng đã giới thiệu cho những người khác cùng trải nghiệm. Tuy nhiên, Lincup vẫn chưa phải là lựa chọn quà tặng hàng đầu vì phụ nữ thường cảm thấy thật kì cục khi nhận được quà liên quan đến âm đạo, nhưng mà tặng quà với Lincup chẳng có gì là sai.

Mẹo cho lần đầu tiên sử dụng cốc nguyệt san Lincup

Nếu bạn đủ lớn để có kinh nguyệt, thì bạn cũng đủ lớn để sử dụng Lincup. Nhiều bạn gái trẻ đã sử dụng Lincup dễ dàng. Tuy nhiên, đôi khi bạn cần thêm một chút thời gian để làm quen với quá trình này.

Cách Vệ Sinh Cốc Nguyệt San Lincup

Đối với những bạn gái đang sử dụng Lincup, việc giữ gìn sạch sẽ chiếc cốc của mình là rất quan trọng vì cuối cùng chúng ta cũng vẫn phải đưa nó vào trong cơ thể của mình. Mặc dù có một vài người nghĩ rằng tái sử dụng chẳng vệ sinh chút nào (và họ đã sai), chúng ta nên nhớ rằng ngay cả những sản phẩm dùng một lần cũng không hoàn toàn sạch.

Những Điều Cần Biết Về Khí Hư (Dịch Âm Đạo)

Bạn có biết rằng khí hư chính là dấu hiệu chứng tỏ rằng âm đạo của bạn vẫn hoạt động tốt. Vậy thế nào là khí hư bình thường, và làm sao bạn có thể nhận biết có gì không ổn dưới đó nhỉ? Cùng Lintimate tìm hiểu nhé.

Kinh Nguyệt và sức khỏe của bạn

Dùng cốc nguyệt san Lincup rất có ích vì bạn có thể theo dõi lượng kinh cũng như tình trạng sức khỏe của bản thân dựa trên kinh nguyệt trong cốc.

Cốc nguyệt san Lincup™ là gì?

Cốc nguyệt san Lincup™ là sản phẩm thay thể băng vệ sinh và tampon. Cốc nguyệt san Lincup™ được làm bằng Silicone Y Tế* mềm. Thay vì thấm hút bằng bông, cốc nguyệt san Lincup™ nằm trong âm đạo và đựng dịch kinh nguyệt.

Cốc Nguyệt San Lincup™ dùng như thế nào?

Tất cả những gì bạn cần biết về việc sử dụng cốc nguyệt san Lincup™ từ cách sử dụng, vệ sinh, bảo quản cho tới cách dùng khi đi du lịch hay ở nhà vệ sinh công cộng.