Bơi lội trong ngày đèn đỏ? - Hoàn toàn có thể

Vậy bạn sẽ đi bơi trong kì như thế nào?

Đầu tiên, việc này toàn hoàn không thể với băng vệ sinh. Nếu bạn là người dùng cốc nguyệt san hay tampon thì nó cũng sẽ bảo vệ bạn dưới nước. Nếu bạn sử dụng tampon, nó sẽ thấm cả kinh dịch cũng như nước bể bơi. Điều này không có hại trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng vì nước bể bơi và nước biển có chứa các vi khuẩn gây mất cân bằng pH trong âm đạo của bạn và gây viêm nhiễm. vì vậy việc thay tampon trước và sau khi bơi là rất quan trọng. Nếu bạn sử dụng cốc nguyệt san, nước không thể vào được bên trong, và với dung tích lớn hơn rất nhiều so với tampon, hiện tượng rò rỉ cũng sẽ không có. Dù bạn chọn sản phẩm nào, hãy chú ý lượng kinh của mình và thay rửa thường xuyên. Nếu bạn vẫn cảm thấy lo lắng thì có thể thử trước trong bồn tắm để đảm bảo không có kinh dịch tràn ra ngoài.

Nếu dịch kinh rò rỉ ra bể bơi hay ở biển thì sao?

Nếu có rò rỉ ra một chút thì cũng không sao cả! Kiinh nguyệt của phụ nữ là điều tất yếu, không có gì phải ái ngại. Để giảm bớt khả năng rò rỉ, bạn hãy theo dõi kì kinh của mình. Có rất nhiều ứng dụng giúp bạn làm việc này dễ dàng như “Nhật ký Eva”, Clue, Period Tracker…

Kinh dịch có ngừng chảy ra khi bạn ở dưới nước không?

Không. Bạn có thể nhận thấy áp suất nước ngược chiều ở bên ngoài có thể làm chậm dòng chảy, nhưng không hoàn toàn ngừng được nó. Kinh nguyệt của bạn sẽ vẫn chảy bình thường, đặc biệt là trong những ngày nhiều. Có vẻ sẽ khá an toàn khi đi bơi vào những ngày cuối kì ít kinh vì điều đó sẽ không ảnh hưởng tới những người khác trong bể bơi.

Bơi trong ngày đèn đỏ có tốt cho bạn không?

Đi bơi trong ngày đèn đỏ mang lại rất nhiều lợi ích cho phụ nữ! Tập thể thao nói chung sẽ giúp làm giảm các triệu chứng trong kì kinh, cả thể chất lẫn tinh thần. Thể thao không chỉ giải phóng endorphin tạo hưng phấn mà còn giải phóng beta-endorphin như một chất giảm đau tự nhiên trong cơ thể. Những chất này giúp đốt cháy prostaglandins, các chất hoát học được giải phóng trong kì kinh gây đau, chuột rút cơ. Nói chung nếu bạn là người tập thể dục thường xuyên, bạn sẽ ít bị chuột rút hơn, và lượng kinh đều đặn hơn với những người không tập thể thao

Bây giờ thì bạn đã biết rồi! Bơi là bài tập tuyệt vời nhất, và những thứ tự nhiên và tuyệt vời như kinh nguyệt không nên trở thành chướng ngại của bạn. Với Lincup, bạn hoàn toàn có thể thoải mái bơi lội, đi biển mà không lo lắng về hiện tượng rò rỉ. Thoải mái vận động nha!

 

Để tìm hiểu thêm về Lincup và đặt mua cốc nguyệt san chính hãng, vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 63 65 98
Inbox Facebook Lintimate hoặc nhập chuột vào hộp Chat với Lintimate
Được đăng vào