Cách Vệ Sinh Cốc Nguyệt San Lincup

Đối với những bạn gái đang sử dụng Lincup, việc giữ gìn sạch sẽ chiếc cốc của mình là rất quan trọng vì cuối cùng chúng ta cũng vẫn phải đưa nó vào trong cơ thể của mình. Mặc dù có một vài người nghĩ rằng tái sử dụng chẳng vệ sinh chút nào (và họ đã sai), chúng ta nên nhớ rằng ngay cả những sản phẩm dùng một lần cũng không hoàn toàn sạch.

Chỉ cần bạn vệ sinh cốc cẩn thận, Lincup của bạn sẽ sẵn sàng cho lần sử dụng tiếp theo.

Lần sử dụng đầu tiên 

Rửa tay và rửa sạch Lincup với nước và dung dịch vệ sinh không chứa chất tạo màu, tạo mùi. Sau đó trụng cốc trong nước sôi trong vài phút.

Vệ sinh hằng ngày

Bạn cũng có thể sử dụng các dung dịch vệ sinh không có chất tạo mùi, không dầu và tính axit nhẹ với độ pH từ 3.5 – 5.5. Chỉ cần chắc chắn rằng dung dịch đó không chứa dầu. Tuyệt đối không dùng các chất tẩy rửa hoặc nước rửa bát!

Để tiệt trùng cốc sau kỳ kinh, bạn có thể luộc lincup vài phút trong nồi sạch hay dùng lò vi sóng. Chỉ cần nhớ cho cốc ngập trong nước để nó không bị cháy.

Loại bỏ mùi trên cốc

Hiện tượng có mùi chỉ xảy ra với một vài người, khứu giác và cảm giác về mùi hương của chúng ta cũng khác nhau. Cốc của tôi chưa bao giờ có mùi. Nếu có, bạn hãy lau cốc hoặc ngâm cốc trong nước cốt chanh.

Cách tốt nhất để tránh cốc ngả màu

Phương pháp tối ưu nhất là ngâm nó trong Hydrogen peroxide (Oxy già) loại được bán ở các cửa hàng tạp hoá. Sau khi ngâm cốc, dung dịch này sẽ làm cho chiếc cốc của bạn trông như mới. Một mẹo nữa nếu bạn muốn một biện pháp thay thế tự nhiên hơn, hãy thử dùng dấm hoặc nước chanh, 2 thứ này đều rất hiệu quả trong việc tẩy ố.

Làm sạch lỗ thoát khí

Đổ đầy nước vào cốc, đặt lòng bàn tay lên miệng cốc, úp cốc xuống và bóp chặt. Khi nước phun ra qua các lỗ thoát khí, những lỗ này ngay lập tức được làm sạch. Bạn cũng có thể sử dụng một chiếc tăm ngâm  trong cồn hoặc một cái bàn chải dành riêng cho việc vệ sinh cốc. Không sử dụng các vật nhọn hay kim để vệ sinh lỗ thoát khí vì có thể sẽ làm hỏng cốc.

Điều cuối cùng cần nhớ

Luôn rửa sạch tay của bạn! Đôi tay có rất nhiều những vi khuẩn có thể di chuyển từ cốc vào âm đạo. Vì vậy, rửa tay sạch sẽ là điều vô cùng cần thiết. Dù không làm được những phương pháp vệ sinh trên, hãy luôn nhớ rửa sạch tay của bạn khi dùng cốc.

Lincup được làm từ chất liệu silicone y tế cao cấp, khi được nâng niu chăm sóc theo những mẹo nhỏ ở trên này thì đảm bảo chiếc Lincup sẽ luôn là bạn thân giải phóng bạn khỏi những rắc rối hàng tháng trong nhiều nhiều năm đấy nhé!

Để tìm hiểu thêm về Lincup và đặt mua cốc nguyệt san chính hãng, vui lòng liên hệ:

Hot line: 091 151 2091
Inbox Facebook Lintimate hoặc nhập chuột vào hộp Chat với Lintimate
Email: info@lintimate.net 
Được đăng vào