Chuyện ấy trong ngày đèn đỏ

Quan hệ tình dục trong ngày đèn đỏ? Không nên vì có nhiều vấn đề vệ sinh cần lo lắng, gây ra nguy cơ bệnh tật… Thế nhưng khi lâm vào tình cảnh vợ chồng xa nhau. Ngoài ra có người bị rối loạn kinh nguyệt, 1 tháng có thể bị tới 2 lần vẫn phải chiều chồng trong ngày đèn đỏ để giữ hạnh phúc. Điều quan trọng là yêu ngày đèn đỏ sao cho an toàn và vẫn tạo được sự khoái cảm. Hãy để litimate.com- cửa hàng chuyên cung cấp cốc nguyệt san chất lượng nhất đến phái đẹp giúp bạn vấn đề này nhé!

Không ít đàn ông nghĩ phụ nữ không có nhu cầu về chuyện ấy trong ngày đèn đỏ nhưng thực tế hoàn toàn không phải, trong chu kỳ nguyệt san, họ có ham muốn hơn. Vì thế, khi yêu trong ngày đèn đỏ, chị em vẫn khiến chàng đê mê. Điều này được giải thích là do nồng độ estrogen ở mức thấp trong những ngày đầu của chu kì kinh, nhưng khi càng đến gần ngày đèn đỏ, mức estrogen sẽ tăng lên đột biến, kéo theo sự tăng nhanh của testosteron nên ham muốn cũng tăng theo. Không sai khi nói rằng, yêu trong kỳ kinh có thể trở nên cực kì mãnh liệt.

Trong ngày đèn đỏ, phụ nữ thường có tâm trạng thay đổi thất thường, dễ cáu gắt, mệt mỏi, stress, việc quan hệ trong nguyệt san giúp phụ nữ cân bằng được tâm trạng và thoải mái, tránh được áp lực và giảm stress. Trong ngày đèn đỏ, co bóp tử cung khiến chị em có vùng bụng ấm ách, người thì đau, người thì căng tức… Quan hệ tình dục giúp kích thích cơ thể tạo ra khoái cảm và phóng thích các endorphin – được coi là thuốc giảm đau rất hữu hiệu, giúp phụ nữ giảm đau bụng kinh hiệu quả. Cuộc yêu khi đó khiến chị em đạt cực khoái đến 2 lần nên có thể ngăn chặn và phòng ngừa hiện tượng mãn kinh sớm.

Để cuộc yêu ngày đèn đỏ được hoàn hảo và không phải lo lắng vấn đề vệ sinh, hãy yêu vào ngày mà nàng “ra” ít nhất, tức ngày đầu hoặc ngày cuối. Cần thiết thì hãy trải tấm khăn bông to ở dưới chỗ nằm của chị em để việc dọn dẹp chiến trường diễn ra đơn giản hơn. Hãy vặn nhỏ hoặc tắt đèn để không phải nghĩ về những gì đang diễn ra. Mặc dù máu kinh sẽ không ngừng chảy ra nhưng lúc này có thể đóng vai trò như một chất bôi trơn tự nhiên. Quan hệ trong ngày đèn đỏ là cơ hội rất tốt để bỏ qua việc sử dụng bao cao su hay việc phải lo nghĩ biện pháp ngừa thai. Tuy nhiên, cần thiết phải dùng bao cao su nếu n lo lây truyền bệnh qua đường đường tình dục. Cần tắm rửa trước và sau khi yêu sạch sẽ. Các yếu tố liên quan đến nội tiết tố trong cơ thể hai người vẫn ủng hộ để đôi lứa một cuộc yêu đỉnh cao, như vậy chuyện đèn đỏ không có gì ảnh hưởng.

Để cuộc yêu trong thời gian này diễn ra an toàn bạn nên tuân thủ một số biện pháp vệ sinh nhất định. Nếu có thắc mắc hãy liên hệ với cửa hàng Litimate- chuyên cung cấp cốc nguyệt san đến chị em phụ nữ để được giải đáp nhiều hơn. Chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Liên Hệ: Lintimate

info@lintimate.net

Tel: 0911512091

Inbox: Facebook Lintimate

Được đăng vào