Công ty TNHH Skygen Group – Đơn vị chính thức phân phối cốc nguyệt san Lincup của Lintimate tại TP HCM

Ngày 12/5/2017, Công ty TNHH Lintimate Việt Nam và Công ty TNHH Skygen Group đã ký kết hợp đồng Phân phối sản phẩm cốc nguyệt san Lincup tại Việt Nam. Công ty Skygen Group chính thức trở thành đơn vị phân phối sản phẩm cốc nguyệt san Lincup của Lintimate tại TP Hồ Chí Minh.

Công ty TNHH SKYGEN GROUP, tiền thân là Công ty TNHH TMDV Truyền thông Skygen, là một công ty đa lĩnh vực bao gồm truyền thông và thương mại bán lẻ các sản phẩm và dịch vụ về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe với trang Thương Mại Điện Tử “Chợ Tình của Boo” tính đến nay đã có 100.000 người yêu thích. Skygen với đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, chuyên nghiệp, tận tâm vì sự phát triển bền vững mang sứ mệnh trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong kinh doanh các sản phẩm an toàn cho sức khỏe.

Công ty TNHH Skygen Group hứa hẹn sẽ cùng Lintimate đưa sản phẩm cốc nguyệt san Lincup tới gần hơn với khách hàng khu vực phía nam, góp phần nâng cao chất lượng sống cũng như sức khỏe phụ nữ Việt. Chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng, tiện lợi, an tâm nhất khi sử dụng sản phẩm.

Khách hàng tại TP HCM muốn được tư vấn và mua hàng trực tiếp sản phẩm Cốc Nguyệt San Lincup có thể qua showroom của Chợ Tình của Boo tại 73 Ngô Thời Nhiệm, phường 6, quận 3, tp HCM.

Link: http://chotinhcuaboo.com/phu-kien-linh-tinh/coc-nguyet-san-lincup.html

Được đăng vào