Đi biển mùa hè? Đừng quên Lincup!

Mùa hè đến rồi các cô gái của Lin! Trút bỏ lớp áo khoác dày cộp của mùa đông hay những đợt mưa phùn ẩm ướt mùa xuân, thoải mái diện những bộ đồ bơi nóng bỏng. Những đêm hè bất tận, làn da rám nắng khỏe mạnh, những chuyến leo núi hay bãi biển quả là thiên đường. Dù bạn sống cách bờ biển 5 phút đi bộ hay phải bay một chặng dài để cảm nhận cát và sóng dưới chân trần, thì bạn cũng có thể sẽ tới kì kinh trong những ngày nghỉ ngơi ấy. Đừng để kì kinh ngăn cản bạn tận hưởng những ngày hè (đương nhiên phải có kem chống nắng nhé!)

Đây là bạn trước khi có Lincup

Bạn sợ xuống biển với bạn bè vì bạn không hề thích băng vệ sinh và bạn không muốn “mặc bỉm xuống nước”! Bạn phải hy sinh cả một tuần mỗi tháng trong mùa hè sôi động này vì bạn sợ máu kinh sẽ tràn xuống nước và bạn sẽ bị cá mập tấn công ^^. Nếu bạn sử dụng tampon, bạn sợ rằng chàng trai mình để ý sẽ bất ngờ thấy 1 sợi dây lòi ra phía dưới “cô bé”! Ôi ôi những ngày khốn khổ khi chưa có cốc nguyệt san.

Đây là bạn sau khi có Lincup

Cuối cùng bạn cũng có thể ngừng lo lắng về việc dây tampon có thể lọt ra khỏi đồ bơi, và không bao giờ phải ngồi trên “cái bỉm” của chính mình nữa! Giờ khi bạn đã có Lincup, bạn sẽ không phải thay băng vệ sinh hay tampon liên tục như trước nữa. Lincup cho bạn cảm giác khô thoáng và an toàn suốt 12 tiếng. Thoải mái vận động nhé!

Bây giờ thì bạn đã biết đi biển trong kì kinh vẫn thật dễ dàng, bắt đầu lên kế hoạch đi thôi vì với Lincup bạn có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống như đang không trong kì. Hãy tự tin bơi vì kể cả tới khi da bạn nhăn lại vì ngâm nước thì Lincup vẫn đảm bảo không hề rò rỉ. Và nếu chẳng may bạn có “tè” ra biển vì nhà vệ sinh cách đó cả cây số, đừng lo vì Lincup sẽ không đi đâu cả ;)

Lincup chúc bạn một mùa hè sôi động với những kì nghỉ tuyệt vời, tự tin và năng động nhất nhé!

 

Để tìm hiểu thêm về Lincup và đặt mua cốc nguyệt san chính hãng, vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 63 65 98
Inbox Facebook Lintimate hoặc nhập chuột vào hộp Chat với Lintimate
Được đăng vào