Giải mã mua cốc nguyệt san chính hãng

Sau khi giải đáp được câu hỏi cốc nguyệt san là gì, cùng những tác dụng của nó với chị em phụ nữ mỗi lần bị kinh nguyệt ghé thăm, chắc chắn một thắc mắc chung là địa chỉ uy tín để có thể mua cốc nguyệt san chính hãng. Giữa rừng sản phẩm thay thế băng vệ sinh mọc lên như nấm sau mưa, nếu không có kim chỉ nam, bạn sẽ vô tình mua phải hàng kém chất lượng và chuốc bệnh cho “cô bé”. Hãy cùng tìm ra bí quyết mua hàng chuẩn nhé!

Cách phân biệt cốc nguyệt san thật giả

Ở Việt Nam mọi người thường sử dụng ứng dụng Barcode Việt và iCheck để kiểm tra thông tin nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm bằng cách quét mã vạch trên bao bì. Khi bạn quét mã vạch trên hộp sản phẩm Lincup bằng 2 ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng thấy hiện thị thông tin chính xác về xuất xứ Hoa Kỳ của sản phẩm. 

Tuy nhiên, bạn có biết rằng ở nước ngoài người tiêu dùng chỉ dùng phần mềm quét mã vạch để khảo sát giá cả và tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm chứ mã vạch không có chức năng phân biệt hàng giả/hàng thật vì bất cứ ai cũng có thể in mã vạch lên bao bì. Vì vậy mã vạch rất dễ làm giả và chỉ có chức năng để tham khảo thông tin thôi.  

Lincup là một loại sản phẩm có xuất xứ từ Hoa Kỳ. Chất liệu cấu thành nên sản phẩm là loại silicone y tế của nhà cung cấp silicone hàng đầu tại USA. Loại silicone này có khả năng kháng khuẩn. Điều này đồng nghĩa với việc vi khuẩn không có cơ hội xuất hiện, tồn tại và sinh sôi nảy nở trên bề mặt cốc. Sau đó chúng được trải qua quy trình sản xuất tại một cơ sở đạt chứng chỉ ISO ở Boston. Thêm vào đó, sản phẩm này trong suốt, không sử dụng phẩm màu. Như vậy, cốc nguyệt san Lincup không hề gây hại cho sức khỏe.

 

coc-nguyet-san-chinh-hang-lincup

Bạn lo lắng sử dụng Lincup sẽ gây ra sự khó chịu trong những ngày “khó ở” của tháng? Xin được trả lời, với hình dạng cuống nước độc quyền việc tháo cốc trở nên tiện lợi, cùng đường viền trơn, khi ở trong môi trường âm đạo, bạn sẽ thấy như không có sự tồn tại của vật liệu này trong cơ thể. Với tư cách là một nhà cung cấp chuyên nghiệp, Lintimate là sứ giả thiện chí của Hoa Kỳ tại Việt Nam, giải đáp câu hỏi mua cốc nguyệt san ở đâu cho chị em phụ nữ.

 

Những lưu ý khi sử dụng Lincup

 

Trong lần đầu sử dụng, hãy tiệt trùng cốc nguyệt san qua nước sôi với nhiệt độ 100°C trong thời gian vài phút.

Trong vấn đề vệ sinh sản phẩm, không nhất thiết phải rửa cốc bằng xà bông chỉ cần rửa cốc bằng nước sạch. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng hóa chất, hãy chọn những loại không mùi hương, hoặc dịu nhẹ, và cân bằng pH.

Lưu ý rửa sạch lỗ thông khí gần mép sản phẩm. Nếu quên mất công đoạn  này, lỗ sẽ bị nghẽn, sức hút giữa cốc và thành âm đạo có thể bị giảm, khả năng rò rỉ sẽ tăng cao.

 

Để mua được cốc nguyệt san chính hãng của chúng tôi, xin quý khách vui lòng liên hệ:

 

Email: info@lintimate.net

Tel: 0911512091

Inbox: Facebook Lintimate

 

Được đăng vào