Làm thế nào để rút ngắn ngày đèn đỏ

Mối quan hệ giữa chu kỳ kinh nguyệt và các bạn gái thật phức tạp! Nếu không gặp nhau thì lo lắng, nhưng hễ chạm mặt là y như rằng phái đẹp lại than vãn về sự khó chịu. Cứ tưởng tượng tháng nào cũng phải có vài ngày sống trong sự tê bì nhức mỏi các khớp, đặc biệt là đốt sống lưng, kinh khủng nhất là đau bụng âm ỉ và cảm giác ướt át nơi vùng kín. Do đó, tâm lý của chị em phụ nữ thường muốn “đánh nhanh, thắng nhanh” để sớm kết thúc giai đoạn đèn đỏ. Cốc nguyệt san Lincup xin được chia sẻ nghệ thuật rút gọn chu kỳ này qua bài viết dưới đây!

Thực phẩm là con đường thoải mái nhất!

Vừa được đáp ứng nhu cầu ẩm thực, vừa giải quyết được trọng tâm vấn đề, lại bồi dưỡng cho cơ thể, có lẽ cô nàng nào cũng thích. Danh sách những thực phẩm giúp bạn thúc đẩy tốc độ kì kinh là gì?

coc-nguyet-san-511

Đầu tiên là cần tây. Với lượng chất apiol đóng vai trò kích thích các cơn co thắt tử cung, cần tây sẽ giúp bạn đẩy máu ra ngoài nhanh hơn. Ngoài ra, nó còn có tác dụng giảm đau. Tiếp theo là những món được chế biến từ thịt đỏ, ví dụ như thịt bò. Chúng cải thiện nhiệt độ cơ thể, giúp huyết mạch lưu thông tốt hơn, và cũng là tín hiệu “thúc giục” kinh nguyệt sớm đào thải.

Bên cạnh đó, thực phẩm giàu vitamin C cũng có tác dụng tương tự. Nguyên nhân là do loại vitamin này ngăn cản progesterone có trong tử cung, làm mềm thành tử cung.

Phá bỏ thói quen lười vận động

Xưa nay, cứ mỗi lần đến ngày đèn đỏ, chị em lại có xu hướng ít vận động với mong muốn cơ thể được nghỉ ngơi. Tuy nhiên, thói quen này lại không tốt chút nào. Những môn thể dục nhẹ nhàng và vừa sức như đi bộ, yoga,… sẽ giúp bạn thoải mái, khỏe khoắn hơn, các triệu chứng như đau bụng, chuột rút được khắc phục và cô nàng nguyệt san sẽ sớm chuẩn bị hành lý để di dời.

Châm cứu – một biện pháp lạ tai!

Khi nhắc đến hoạt động châm cứu, mọi người đều nghĩ đến tác dụng đả thông huyết mạch, giải phóng cảm giác tê bì. Tuy nhiên, ít ai biết được vai trò của nó đến việc điều phối chu kì đèn đỏ. Chính từ tác động thúc đẩy tuần hoàn máu, châm cứu gián tiếp tác động đến cơ quan sinh sản, khiến bộ phận thầm kín này hoạt động tốt hơn.

Thư thái cùng chườm nóng

Cốc nguyệt san Lincup từng khuyên các bạn sử dụng phương pháp này để giải tỏa cơn đau bụng kinh. Ngoài ra, khi chườm nóng vùng bụng, bạn cũng có thể làm cho kì kinh rút ngắn.

coc-nguyet-san-513

Xin được lưu ý chị em không được sử dụng thuốc tránh thai cho mục đích tác động lên kì kinh. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến thiên chức làm mẹ.

Như vậy, những chia sẻ trên đây đã góp phần giải tỏa nỗi khổ chẳng biết tâm sự cùng ai của bạn gái. Để cơ thể thực sự thoải mái và cô bé được chăm sóc tốt hơn, hãy sử dụng Lincup – sản phẩm thay thế băng vệ sinh được làm từ silicone y tế!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Email: info@lintimate.net

Tel: 0911512091

Inbox: Facebook Lintimate

 

 

Được đăng vào