“Lịch của tôi” - Những điều chị em cần biết

“Lịch của tôi” - Những điều chị em cần biết

Chào các bạn, ngày trước mình đã giới thiệu cho các bạn phần mềm “Period Tracker”

Hôm nay mình sẽ giới thiệu thêm cho các bạn một ứng dụng cực kỳ tiện dụng dành cho ngày ấy của chị em mình nhé.

Ứng dụng có tên là “Lịch của tôi” của Simple Design Ltd. Đó là tên khi bạn đã cài ứng dụng về máy nhé. Để tải về thì các bạn chỉ cần lên CH play/ Appstore, bạn có thể tìm “Lich cua toi”, “Lịch kinh nguyệt” hay “Period tracker” đều ra được kết quả của ứng dụng ở ngay đầu. Đây là một ứng dụng rất được tin dùng vì theo số liệu trên CH Play, “Lịch của tôi” có đến hơn 50 triệu lượt tải xuống với đánh giá trung bình là 4.7 sao nhé!

Bây giờ hãy cùng nói về tính năng của ứng dụng này:

Đây là giao diện khi bạn mới tải ứng dụng về:

Bạn có thể nhập một số thông tin cơ bản về kỳ kinh nguyệt của bạn (nếu bạn nhớ) như “Độ dài kinh nguyệt” và “Độ dài chu kì” vào phần Cài Đặt, phần mềm sẽ tự tính cho bạn con bao nhiêu ngày nữa sẽ đến chu kì kinh nguyệt tiếp theo của bạn nhé. Giao diện đầu là Tiếng Anh nên để chuyển sang Tiếng Việt bạn hãy vào Settings/ Language options – kéo xuống và chọn “Việt” nhé. Bây giờ thì ứng dụng đã dễ sử dụng hơn rồi đúng không nào?

Khi bạn vào mục “Lịch” sau khi nhập đầy đủ số liệu, phần mềm còn ghi chú cho bạn là ngày hôm đó khả năng mang thai của bạn thấp hay cao, có phải là ngày rụng trứng hay không nữa đó. Nhưng hãy lấy những só liệu này để tham khảo thôi nhé vì những tính toán của phần mềm chỉ mang tính chất tương đối mà.

Thêm nữa là bạn có thể thêm ghi chú cho từng ngày nhé, kể cả trong và ngoài kì kinh nguyệt. Ứng dụng có những biểu tượng rất đáng yêu trong phần “Ghi chú” đó! ^^ Bạn cũng có thể theo dõi chu kì kinh nguyệt trước đó của bạn trong “Nhật Kí” nhé!

Ngoài ra, khi vào ứng dụng, bạn cũng có thể gia nhập diễn đàn và nêu ra những thắc mắc về vấn đề phụ nữ nói chung và vấn đề sinh sản nói riêng nhé. Tuy nhiên, forum này mới chỉ hỗ trợ tiếng anh thôi nhé.“Lịch của tôi” còn có chức năng nhắc nhở giúp bạn chuẩn bị cho kỳ kinh nguyệt của mình tốt hơn đó. Bạn cũng không sợ mất dữ liệu hay người khác đọc được những số liệu của bạn vì bạn có thể sao lưu, hồi phục cũng như khóa ứng dụng ở trong phần “Cài đặt”.

Mong rằng bài viết review ứng dụng này sẽ giúp ích cho bạn vào những ngày trong kì cũng như mọi ngày trong cuộc sống của bạn nhé.Và để cho những ngày đó trở nên thoải mái và làm những điều mình thích bạn có thể chọn chọn mình chiếc “cốc nguyệt san”. Chắc chắn nó sẽ làm cho bạn được hài lòng.

Để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ:

Lintimate

info@lintimate.net

Tel: 0911512091

Inbox: Facebook Lintimate

 

 

Được đăng vào