Lincup – cốc nguyệt san tốt nhất và những dấu hiệu nhận biết

Những ngày đèn đỏ ghé thăm làm bạn mệt nhoài và chẳng còn tâm trí để học tập và làm việc. Không những thế, việc sử dụng băng vệ sinh với phẩm màu và mùi hương còn có hại cho “cô bé”. Cốc nguyệt san Lincup ra đời và nhận được sự hưởng ứng tích cực của chị em vì những tiện ích mà nó mang lại. Tuy nhiên, sản phẩm tốt thường bị nhái. Litimate xin được chỉ ra những dấu hiệu nhận biết của cốc nguyệt san tốt nhất!

Đặc điểm nhận dạng từ bên ngoài

Trong những hướng dẫn về cách sử dụng cốc nguyệt san thông thường, rất nhiều chị em đã phát hoảng khi nghĩ đến trường hợp phải nhét cuống của sản phẩm vào “cô bé”.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cuống với những hình dạng khác nhau, bao gồm cuống tròn, cuống phẳng, cuống vòng đai, cuống cứng hay cuống rỗng. Có rất nhiều người đã xử lý bộ phận khó chịu này bằng cách dùng dao cắt bỏ. Hay đơn giản hơn là lộn trái sản phẩm để cuống ở bên trong. Điều này đồng nghĩa với việc sức chứa của cốc nguyệt san cũng bị giảm đi.

coc-nguyet-san-tot-nhat-114

Với Lincup, phái đẹp hoàn toàn có thể yên tâm khi chúng có cuống hình giọt nước vô cùng nhỏ bé, cảm giác có vật thể lạ trong cơ thể sẽ được xóa tan.

Vậy kích thước chuẩn của cốc nguyệt san tốt nhất sẽ bao gồm thông số như thế nào? Lincup tự hào với tỷ lệ vàng trên sản phẩm: Đường kính 42.2 mm, dung lượng 34ml. Như vậy, dù chỉ có một size duy nhất nhưng sản phẩm thích hợp cho những người có lượng máu ra từ ít đến nhiều trong chu kì kinh nguyệt.

Lincup – bảo vệ sức khỏe của chị em trong ngày đèn đỏ

Không những là sản phẩm thay thế băng vệ sinh, không tạo ra môi trường ẩm ướt, chống lại sự hình thành của khuẩn nấm, cốc nguyệt san Lincup còn mang đến thông điệp vô cùng ý nghĩa cho những ngày nhạy cảm của phái đẹp. Tại sao chúng tôi lại có thể khẳng định như vậy? Cốc nguyệt san là sản phẩm có thể tái sử dụng sau khi vệ sinh sạch sẽ. Có 3 chất liệu phổ biến để cấu thành nên sản phẩm. Đó là cao su tự nhiên, Thermoplastic elastomer (TPE), và silicone.

coc-nguyet-san-tot-nhat-tinh-nang

Lincup là mặt hàng được tạo nên hoàn toàn từ chất silicone y tế. Với chất liệu này, bạn hoàn toàn có thể tự tin khi dùng sản phẩm này sẽ không gặp những phản ứng phụ như dị ứng, mẩn ngứa. Ngoài ra, việc nói không với phẩm màu càng tăng cường sự an toàn của sản phẩm. Càng yên tâm hơn nữa khi Lincup do lintimate.com cung cấp đều là những mặt hàng đã vượt qua vòng kiểm duyệt gắt gao của FDA (viết tắt của Food and Drug Administration). Đây là Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Được thành lập từ năm 1906, trải qua hơn 100 năm hoạt động, tổ chức này khẳng định uy tín và sức mạnh qua sứ mệnh “Protecting and Promoting Your Health” – tức bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng!

Ngoài cách phân biệt mã vạch thông thường, bạn nên chọn cho mình một địa chỉ uy tín, và Lintimate là đơn vị nhập khẩu độc quyền của cốc nguyệt san Lincup tại Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Email: info@lintimate.net

Tel: 0911512091

Inbox: Facebook Lintimate

 

Được đăng vào