Lựa chọn mới cho chị em trong những ngày “đèn đỏ”

Cốc nguyệt san còn gọi là cốc kinh nguyệt, một dạng sản phẩm thay thế băng vệ sinh hoàn hảo. Nó có dáng nhỏ, giống hình cái chén, làm bằng silicone và có thể tái sử dụng nhiều lần. Cốc nguyệt san được đưa vào âm đạo trong thời gian những ngày nguyệt san ghé thăm.

Ưu điểm hoàn hảo của “cốc nguyệt san“

-  Giảm nguy cơ viêm nhiễm: Khi đặt cốc nguyệt san vào trong âm đạo, nó sẽ nhẹ nhàng lấy lượng máu kinh chảy ra từ tử cung một cách an toàn nhất, không để cho máu kinh tiếp xúc trực tiếp với không khí, không tạo môi trường ẩm thấp cho vi khuẩn và nấm có cơ hội xâm nhập, phát triển.

Máu kinh của phái đẹp hoàn toàn sạch sẽ, nhưng nếu để tiếp xúc lâu với môi trường bên ngoài sẽ là điều kiện thuận lợi cho những vi khuẩn có hại xâm nhập, khiến các bạn gái sẽ mắc một số bệnh phụ khoa không mong muốn

- Không làm mất cân bằng độ pH ở âm đạo: Băng vệ sinh bình thường hấp thụ 65% chất lỏng kinh nguyệt và 35% độ ẩm tự nhiên, nên làm thay đổi độ pH của âm đạo. Cốc nguyệt san chính hãng thì khác, chúng không có hóa chất, vải, keo dính… nên sẽ không làm thay đổi độ pH, bảo vệ môi trường âm đạo một cách tốt nhất.

-  Không gây khó chịu cho người sử dụng: Cấu tạo của âm đạo là một ống rỗng, dài  từ 8- 10 cm ở trạng thái bình thường, thường có khả năng co giãn tốt. Phần trong tiếp xúc với cổ tử cung, phần ngoài tạo thành cửa âm đạo. Chị em phụ nữ sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm bởi các thành âm đạo có cấu tạo như thành dạ dày với các nếp nhăn, cho phép chúng xẹp lại khi không sử dụng và căng ra khi không cần thiết. Vì vậy nên các bạn không cần quá lo lắng việc sử dụng cốc nguyệt san  chính hãng sẽ làm rộng âm đạo của mình. Cốc nguyệt san nằm hoàn toàn trong cơ thể nên chị em sẽ không cảm thấy sự tồn tại của nó. Chính vì thế, nó sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, tự tin và tha hồ vận động.

- Không lo dị ứng: Nếu da bạn nhạy cảm, bị dị ứng đỏ, rát hăm với những loại băng vệ sinh thông thường thì cốc nguyệt san là 1 sự thay thế hoàn hảo. Bởi vì cốc nguyệt san được làm từ chất liệu silicon y tế không gây kích ứng cho da. Silicon y tế là các loại được dùng để sản xuất van tim nhân tạo, các loại ống trong ngành công nghiệp y tế nên các bạn nữ hoàn toàn có thể yên tâm nếu sử dụng sản phẩm cốc nguyệt san chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng.

- Không cần phải tháo cốc nguyệt san khi đi vệ sinh bởi âm đạo và niệu đạo là 2 đường khác nhau. Một cốc kinh nguyệt có giá dao động từ 600 nghìn – 1 triệu đồng nhưng có thể sử dụng được từ 5- 10 năm. Xứng đáng là một sản phẩm vô cùng tốt cho sức khỏe phái đẹp cũng như góp phần bảo vệ môi trường.

Hãy là người phụ nữ thông minh chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe bản thân. Cốc nguyệt san chính hãng chất lượng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn gái ở xã hội hiện đại

Thông tin liên hệ:Lintimate

Mail: info@lintimate.net

Tel: 0911512091

Inbox: Facebook Lintimate

Được đăng vào