Mẹo chăm sóc da cho ngày đèn đỏ

Chị em phụ nữ một tháng lại có từ 4-7 ngày ra kinh nguyệt. Những ngày nhạy cảm như thế khiến thay đổi tâm lý dễ cáu gắt, khó chịu và không thoải mái. Vấn đề chăm sóc sức khỏe được phái đẹp vô cùng quan tâm, nhất là làn da. Sau đây cửa hàng Litimate chuyên cung cấp cốc nguyệt san tốt nhất sẽ đưa ra một số bí quyết chăm sóc làn da giúp các bạn có một vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

1. Đắp mặt nạ cải thiện da

Một cách khác để cải thiện làn da của bạn trong ngày “đèn đỏ” là sử dụng chất dưỡng ẩm hoặc mặt nạ tẩy tế bào chết để dưỡng ẩm cho làn da xỉn và khô hay loại bỏ lớp da bong tróc và cân bằng da từ sâu bên trong.

Đắp mặt nạ cho da sẽ giúp bạn cải thiện bề ngoài và cảm nhận về làn da tươi trẻ. Đó như một phương pháp để thư giãn và xử lý những sự cố khi bạn đang trong thời gian nhạy cảm

2. Hãy nhẹ nhàng

Một lời khuyên chăm sóc da trong giai đoạn này là sử dụng các sản phẩm chăm sóc da nhẹ nhàng. Làn da của bạn có xu hướng nhạy cảm hơn, xuất hiện nhiều tỳ vết, mịn nhọt, sưng húp hoặc xanh xao. Chính vì thế, việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc da dịu nhẹ có công dụng chống viêm để làm dịu mát làn da của bạn và giải quyết những rắc rối nêu trên. Bạn nên tìm những sản phẩm chăm sóc da phù hợp có các thành phần như hoa cúc hoặc trà xanh.

3. Làm da rạng rỡ hơn

Trong thời gian đèn đỏ, bạn có thể cảm thấy làn da của mình có vẻ không sáng. Lượng estrogen và prostaglandin thấp khi phải mất đi một lượng máu chính là nguyên nhân khiến da trở nên xỉn màu.

Để đối phó với các tác động của prostaglandin cũng như estrogen, bạn nên sử dụng sản phẩm chăm sóc da hay mỹ phẩm làm đẹp có chứa các hạt phản chiếu ánh sáng để giúp làn da trông khỏe mạnh hơn

4. Chất tẩy rửa có tính acit

Việc sử dụng các sản phẩm có chứa acit salicylic giúp các bạn nhẹ nhàng loại bỏ lượng da thừa, ngăn chặn các lỗ chân lông bị tắc nghẽn và hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh viêm da và mụn trứng cá, cụ thể như mụn đầu đen. Đây chính là lý do cửa hàng Litimate  khuyên bạn nên mua các sản phẩm như kem rửa mặt, toner và huyết thanh có chứa axit salicylic giúp cải thiện làn da hiệu quả trong thời gian nhạy cảm này

5. Thủy hợp cho làn da

Đây là mẹo chăm sóc da tuyệt vời khi bạn đang trong chu kỳ và lúc nào cũng giúp làn da thủy hợp với một loại kem dưỡng ẩm tốt.

Làn da của bạn nhạy cảm và có xu hướng khô hơn khi bạn đang ở trong giai đoạn tiền mãn kinh hay đến tháng. Vì vậy, cần các loại kem dưỡng ẩm không chứa dầu giữ cho làn da cân bằng trong khoảng thời gian căng thẳng.

Trên đây là một số mẹo nhằm cải thiện làn da của chị em trong những ngày đèn đỏ. Để biết thêm thông tin, hãy tìm hiểu về sản phẩm cốc nguyệt san tốt nhât- sản phẩm thay thế băng vệ sinh hoàn hảo ở xã hội hiện đại hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ đường dây nóng sau

Liên Hệ: Lintimate

info@lintimate.net

Tel: 0911512091

Inbox: Facebook Lintimate

Được đăng vào