Ngày “đèn đỏ” khiến nhiều chị em vô cùng khó chịu- Cốc nguyệt san tốt nhất

Ngày “đèn đ” khiến nhiu ch em vô cùng khó chu- Cc nguyt san tt nht

Ngày “đèn đỏ”là những ngày khiến một số chị em vô cùng khó chịu, nó không chỉ làm cho chị em thấy bất tiện mà còn có những biểu hiện như đau lưng, đau đầu, mỏi cổ... rất khó chịu. Và nhất là đau bụng, hầu hết các chị em đều trải qua cảm giác này, có những người đau đến nhất đi, nhưng cũng có những người không có cảm giác đau đớn. Dưới đây là một số lí do khiến các chị em phụ nữ có ngày “đèn đỏ” dễ chịu hay khó chịu.

Chế đ ăn ung ca bn

Chế độ ăn uống của bạn sẽ ảnh hưởng đến chu kì kinh nguyệt của bạn. Nếu bạn có chế độ ăn uống bất thường trong vài tháng có thể thay đổi chu kì và dòng chảy kinh nguyệt của bạn. Nhất là đối với những người nào hay ăn vặt sẽ dễ bị có những triệu chứng tiền kinh nguyệt hơn. Ngoài ra nếu bạn ăn những sản phẩm giàu omega 3 có thể giúp giảm đau bụng kinh. Vì vậy các chị em phụ nữ cần chú ý đến việc ăn uống của mình để kì kinh nguyệt không phải khổ sở như những cơn ác mộng.

coc-nguyet-san-tot-nhat-1

Do vic tp th dc hay không tp th dc

Thông thường những người không tập thể dục sẽ có chu kì kinh nguyệt khó khăn hơn so với những người tập thể dục. Vì vậy để chu kinh nguyệt của bạn không gặp khó khăn bạn nên vận động nhẹ nhành, sẽ giúp cải thiện chu kì kinh nguyệt của bạn và làm giảm nguy cơ bị chuột rút. Tuy nhiên cũng không nên tập thể dục quá có thể dẫn đến hiện tượng mất chu kì kinh. Vì vậy các chị em chỉ nên tập thể dục một cách nhẹ nhành, không nên tập quá nhiều sẽ ảnh hưởng không tốt.

Tui ca bn

Khi mới xuất hiện chu kì kinh nguyệt. Không có sự rụng trứng và chu kì thường mau hơn. Đến khi có tuổi, chu kì kinh nguyệt thường trở nên thường xuyên hơn và ngăn hơn. Một số người phụ nữ sẽ có chu kì khó chịu và lôn xộn hơn khi họ bước vào giai đoạn trước và sau kì mãn kinh. Độ tuổi cũng ảnh hường đến chu kì kinh nguyệt cửa bạn, mỗi thời kì sẽ khác nhau.

Bn không ung thuc tránh thai

Trong thời kì kinh nguyệt bạn có thể uống thuốc tránh thai sẽ giúp điều hòa chu kì và khiến cho chu kì không bị nặng nề, khó chịu. Không những vậy nó còn giúp làm giảm những cơn đau dạ dày.

coc-nguyet-san-tot-nhat-2

Bn đang gp nhng vn đ nghiêm trng

Không chỉ bị ảnh hưởng bởi những vấn đề như trên mà chu kinh nguyệt còn bị ảnh hưởng do yếu tố bệnh lí tiềm ẩn bên trong người bạn. Các hội chững bệnh lí cũng làm cho chu kì kinh nguyệt diễn ra không đều và kéo dài, chảy máu quá nhiều. Nếu bạn thấy kì chu kì kinh nguyệt của bạn bất thường thì bạn hãy đi khám để đảm bảo cho sức khỏe.

Những dấu hiệu biểu hiện trong thời kì kinh nguyệt khiến cho chị em cảm thấy rất khó chịu và bất tiện. Hiện nay trên thị trường đã có loại cốc nguyệt san thay cho băng vệ sinh và các bạn có thể chọn cho mình một loại cc nguyt san tt nht để làm giảm bớt đi sự khó khăn và bất tiện.

Để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ:

Lintimate

info@lintimate.net

Tel: 0911512091

Inbox: Facebook Lintimate

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Được đăng vào