Ngày đèn đỏ những tác dụng không ngờ

Không thể phủ nhận, những cảm giác khó chịu trong ngày đèn đỏ đều khiến chị em ác cảm, ví dụ như đau bụng kinh, lưng mỏi nhừ, đầu óc choáng váng và tâm tính trở nên dễ cáu gắt. Tuy nhiên, trên thực tế, nếu chu kỳ kinh nguyệt của các bạn gái đều đặn và không có dấu hiệu bất thường thì lại chứng tỏ những dấu hiệu cực tốt cho cơ thể. Hãy cùng cốc nguyệt san tốt nhất Lincup tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Cơ hội tăng tuổi thọ

Một cuộc sống ý nghĩa không liên quan đến việc bạn thọ bao nhiêu tuổi, tuy nhiên giấc mơ trường thọ vẫn luôn hiện hữu trong tâm trí con người. Bạn có biết vì sao phụ nữ có xu hướng sống lâu hơn nam giới? Một trong những nguyên nhân giải thích cho hiện tượng này là trong thời gian hành kinh, phái đẹp sẽ bổ sung một lượng sắt để bù đắp cho lượng máu bị mất đi, điều này cũng giúp quá trình thanh lọc máu trong cơ thể diễn ra thuận lợi. Hệ thống tuần hoàn và hệ thống máu cũng trở nên linh hoạt hơn, cơ thể khỏe mạnh hơn. Nó cũng đồng nghĩa với việc kinh nguyệt liên quan đến khả năng tăng tuổi thọ.

coc-nguyet-san-tot-nhat-1013

Nguyệt san giúp loại bỏ vi khuẩn?

Xưa nay, quan điểm cho rằng kinh nguyệt là chất thải ra từ cơ thể nên nó bẩn đã ăn sâu vào trong tâm trí con người. Chính vì điều này mà nhiều nơi trên thế giới đã phát sinh những hủ tục – kì thị người phụ nữ trong ngày đẻn đỏ, thậm chí họ không được đáp ứng những nhu cầu cơ bản trong cuộc sống, đáng sợ nhất phải sống ở chuồng bò.

Tuy nhiên, chu kỳ kinh nguyệt lại chính là cơ chế làm sạch tự nhiên của cơ thể con người, tự động loại bỏ vi khuẩn khỏi âm đạo. Nếu chất sắt nuôi các gốc tự do thì nguy cơ bị đột quỵ, hau mắc các bệnh như Alzheimer, hay tim mạch... là rất cao. Kinh nguyệt sẽ góp phần đào thải chất sắt trong cơ thể.

Tuy nhiên, bạn không nên ỷ lại vào cơ chế làm sạch này mà không chăm sóc, vệ sinh cẩn thận cho vùng tam giác mật. Hãy sử dụng Lincup của Lintimate, được mệnh danh là cốc nguyệt san tốt nhất – dòng sản phẩm thay thế băng vệ sinh. Với tính chất không sử dụng phẩm màu, chất tạo hương, lại được làm từ silicone y tế, Lincup tạo nên vòng bảo vệ vững mạnh cho âm đạo. Ngoài ra, bạn không nên thụt rửa quá sâu, hay tắm bồn vì những hành động này có thể gây nhiễm khuẩn ngược từ hậu môn, làm “cô bé” bị viêm nhiễm, dẫn đến các bệnh phụ khoa.

Hiển thị sức khỏe bình thường

coc-nguyet-san-tot-nhat-1012

Trong trường hợp bạn quá gầy hoặc thừa cân, mắc căn bệnh nào đó liên quan đến nội tiết, hay đơn cử là tâm trạng căng thẳng kéo dài thì kinh nguyệt sẽ bị rối loạn, thậm chí là bỗng dưng biến mất. Chính vì vậy, nếu bạn vẫn có đèn đỏ đều đặn hàng tháng, dịch kinh tiết ra có số lượng và màu sắc bình thường thì chứng tỏ cơ thể bạn đang rất khỏe mạnh.

Qua những phân tích trên đây của Lintimate, các bạn có thể thấy ngày đèn đỏ không đáng ghét như chúng ta vẫn nghĩ phải không nào!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Email: info@lintimate.net

Tel: 0911512091

Inbox: Facebook Lintimate

Được đăng vào