Những lợi ích to lớn khi sử dụng cốc nguyệt san lincup

Phụ nữ hiện đại ngày nay chắc chắn đã quá quen thuộc với chiếc cốc nguyệt san (hay còn gọi là menstrual cup), thường được sử dụng vào những ngày “đèn đỏ” ghé thăm trong tháng. Đây được xem như một sản phẩm thay thế băng vệ sinh hoàn hảo, là xu hướng mới trong xã hội phát triển nhanh chóng hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những lợi ích to lớn khi sử dụng cốc nguyệt san lincup nhé!

Tự tin, thoải mái khi vận động

Các chị em khi khi đến ngày đèn đỏ thường canh cánh nỗi lo không dám vận động mạnh hoặc tham gia bất cứ một trò chơi giải trí có mức độ cảnh báo cao như chạy nhảy và kinh khủng hơn hết vẫn là đi bơi hay đi tắm biển.

Bạn hãy thử tưởng tượng, vào một ngày đẹp trời, khi cùng những người bạn thân thiết đi bơi, bạn quên hôm đấy là ngày nguyệt san của mình hoặc có dùng Băng vệ sinh nhưng không được thoải mái. Mọi người đang chơi vui vẻ rồi đột nhiên, hồ bơi bị nhuộm đỏ chỉ trong chốc lát. Chắc chắn đây sẽ là kế “giải tán đám đông” hiệu quả nhất phải không nào?

Với cốc nguyệt san Lincup bạn sẽ không còn nỗi lo ngại đó mỗi khi đi bơi hoặc đi biển cùng người thân, bạn bè của mình.

Dùng cốc nguyệt san tiết kiệm hơn rất nhiều so với băng vệ sinh và tampon

Nếu như bạn là người sành sỏi trong việc tiêu tiền thì chắc chắn không cần lo về vấn đề này. Ngược lại thì cốc nguyệt san như một vũ khí bí mật tiết kiệm tiền cho nhiều chị em phụ nữ. Số tiền chênh lệch đó, chị em có thể sử dụng đi shopping, đi ăn hoặc đơn giản là mua sắm vật dụng cho gia đình nhỏ của mình.

Cốc nguyệt cực kỳ hợp vệ sinh

Khi máu kinh bị đưa ra ngoài sẽ là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn sinh sôi phát triển, điều này thực sự nguy hiểm đối với những ai bị lâu, phải làm việc nhiều, ngồi lâu hoặc sức đề kháng kém. Chưa kể còn có tác hại dẫn đến vùng kín bị ẩm ướt, tạo cảm giác khó chịu hoặc trong băng vệ sinh có tồn tại chất gây vô sinh.

Cốc nguyệt san được làm bằng licon có tác dụng chống khuẩn, vô hại với cơ thể và đặc biệt chứa đựng “dung dịch” ngay trong cơ thể, các bạn gái không phải lo rớt máu ra bên ngoài nữa.

Ưu điểm vượt trội của cốc nguyệt san lincup

Không hóa chất độc hại: được làm từ 100% silicone y tế an toàn khi đưa vào cơ thể mà không gây kích ứng

Không phẩm màu: trong suốt không sử dụng phẩm màu, an toàn bên trong, rực rỡ bên ngoài

Viền trơn: công nghệ sản xuất hàng đầu đưa đến cốc nguyệt san thoải mái nhất, chống tràn tốt nhất trên thị trường

Cuống hình giọt nước: giúp việc tháo cốc dễ dàng hơn.

Trên đây là một số lợi ích cũng như ưu điểm vượt trội của cốc nguyệt san lincup mà cửa hàng Lintimate muốn giới thiệu cho các bạn nữ. Để được tư vấn để biết thêm thông tin hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau

Liên Hệ: Lintimate

Mail: info@lintimate.net

Tel: 0911512091

Inbox: Facebook Lintimate

 

 

Được đăng vào