Những lưu ý trong vệ sinh ngày đèn đỏ

Trong chu kì kinh nguyệt, bên cạnh những khó chịu như đau bụng, nhức mỏi, hay tâm trạng dễ cáu kỉnh, bạn còn phải cẩn trọng hơn khi vệ sinh cô bé. Tưởng chừng như một việc đơn giản nhưng thực tế lại có rất nhiều điều cần lưu ý. Nếu không thực hiện một cách khoa học, bạn sẽ phải nhận lấy những hậu quả khó lường. Để thực hiện phương pháp vệ sinh cơ thể đúng đắn, lành mạnh, các bạn gái hãy cùng cốc nguyệt san chính hãng – Lincup tìm hiểu kĩ hơn nhé!

Sử dụng nước ấm

Vào ngày đèn đỏ, cơ thể của bạn rất dễ mất nhiệt, nếu chăm sóc không tốt có thể dẫn đến cảm lạnh. Chính vì vậy, dù là mùa đông hay mùa hè, bạn cũng nên tắm và vệ sinh “cô bé” bằng nước ấm. Chưa kể đến việc nước ấm sẽ hạn chế những vi khuẩn có thể thâm nhập vào trong cơ thể bạn và gây bệnh. Ngoài ra, nước ấm cũng kích thích lưu thông máu, khiến bạn cảm thấy sảng khoái và cơn đau bụng kinh cũng được kìm chế, giống như việc bạn chườm khăn ấm nên bụng vậy. Sau khi tắm rửa, hãy lau khô cơ thể để không tạo ra ngôi nhà ẩm ướt khiến “cô bé” bị nấm mốc.

Xà bông trẻ em có tốt hay không?

Lintimate từng khuyên các bạn nữ: Trong chu kì kinh nguyệt, không nên sử dụng các loại hóa chất có độ tẩy mạnh để vệ sinh vùng kín. Tuy nhiên, với xà bông trẻ em, thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Nguyên nhân là do thành phần của chúng không làm thay đổi độ pH ở âm đạo, bạn sẽ không phải lo về nguy cơ nhiễm trùng!

Nói không với tắm bồn

coc-nguyet-san-chinh-hang-127

Nhiều bạn gái thích vẫy vùng trong các bồn tắm. Cảm giác này hết sức tuyệt vời nhưng bạn đang vô tình tạo điều kiện cho những vi khuẩn vốn có sẵn trong hậu môn có cơ hội lan vào nước, từ đó tấn công vùng kín. Bạn cũng tuyệt đối không xối vòi hoa sen, hay vòi nước nói chung thẳng vào sâu vùng kín. Với áp suất mạnh nhữ vũ bão, sẽ làm cho các vi khuẩn có lợi bị đánh bay ra khỏi vùng kín. Chính vì vậy, “cô bé” càng dễ tổn thương với nguy cơ viêm nhiễm cao hơn do mất đi hàng rào bảo vệ.

Hãy sử dụng cốc nguyệt san 

Không thể phủ nhận, với băng vệ sinh, bạn có thể dễ dàng tháo lột trong tích tắc. Tuy nhiên, tuyệt đại đa số các băng vệ sinh đang được cung cấp trên thị trường hiện nay đều có mùi thơm và màu sắc. Điều đó đồng nghĩa với việc chúng chứa đầy hóa chất, có thể gây ra các hiện tượng dị ứng, nổi mẩn. Ngoài ra, băng vệ sinh hút máu nhưng vùng kín vẫn phải tiếp xúc với lượng dịch tiết ra, cảm giác “thông thoáng” chỉ là ảo. Thực chất môi trường âm đạo vẫn ẩm ướt dù bạn có chăm chỉ thay băng đến mấy.

Với cốc nguyệt san chính hãng Lincup, một dòng sản phẩm thay thế băng vệ sinh, bạn vừa được thoải mái tung tăng dạo bước, bay nhảy, đồng thời cô bé được bảo vệ tuyệt đối với chất liệu silicone y tế, không sử dụng hóa chất, phẩm màu, được thế giới công nhận về độ vệ sinh và an toàn.

coc-nguyet-san-chinh-hang-127

Cách sử dụng cốc nguyệt san Lincup cũng rất đơn giản chứ không đau đớn hay khó chịu như nhiều bạn gái vẫn lầm tưởng. Ưu điểm này xuất phát từ độ co giãn đàn hồi của chất liệu sản phẩm!

Để sở hữu cốc nguyệt san của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ:

Email: info@lintimate.net

Tel: 0911512091

Inbox: Facebook Lintimate

Được đăng vào