Sốt trong ngày đèn đỏ - hãy cẩn trọng!

Mỗi tháng với chu kì kinh nguyệt đều đặn, mỗi bạn gái sẽ trải qua chuỗi ngày sống dở chết dở. Hàng loạt hiện tượng tiêu cực ập đến cùng một lúc, điển hình là đau bụng kinh, sống lưng tê mỏi, hệ tiêu hóa bất ổn, da mặt trở nên sần sùi. Ngoài ra, có nhiều bạn nữ tâm sự rằng trong ngày đèn đỏ, họ còn bị sốt cao. Hiện tượng này có gì đáng lo ngại, cốc nguyệt san Lincup sẽ giúp bạn giải mã qua bài viết dưới đây nhé!

Nguyên nhân cơ thể phát hỏa vì đâu?

Có thể thống kê hiện tượng sốt (có thể đi kèm sổ mũi, đau họng, đau đầu) là một trong những triệu chứng tiền kinh nguyệt. Lý do dẫn đến tình trạng này là gì? Với những chị em có lượng máu kinh ra nhiều sẽ gây mất nước. Thế nhưng trên thực tế, xuất hiện quan niệm sai lầm cho rằng: lượng nước bổ sung vào cơ thể tỷ lệ thuận với lượng máu kinh tiết ra. Trong khi đó, chẳng có nàng nào muốn sống với cảm giác “tam giác mật” ẩm ướt dai dẳng. Vì thế, họ đã hạn chế uống nước, gây ra sự thiếu hụt nước trầm trọng và sốt là kết quả tất yếu.

coc-nguyet-san-435

Bạn có biết vì sao lại xuất hiện suy nghĩ  tai hại về mối quan hệ giữa uống nước và kinh nguyệt ở trên không? Với trường hợp chảy máu cấp trong chấn thương thì các bác sĩ thường khuyên chúng ta hạn chế việc uống nước. Tuy nhiên, cơ chế chảy máu kinh là do sự sụt giảm của nội tiết tố buồng trứng. Đây là hai vấn đề hoàn toàn khác nhau.

Biện pháp giải nhiệt cho cơ thể

Với những phân tích ở trên của Lintimate, bạn đọc chắc chắn đã nhận thức được tầm quan trọng của nước trong ngày đèn đỏ. Không chỉ giảm thiểu nguy cơ sốt, nước còn giúp thanh lọc cơ thể, góp phần làm cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Ngoài ra, uống nước còn có vai trò làm đẹp da. Tuy nhiên, nước ở đây là nước lọc hay các loại nước ép trái cây. Bạn cần tránh xa những đồ uống có cồn, có gas, hay chứa chất kích thích như coffee.

coc-nguyet-san-433

Trong khẩu phần dinh dưỡng mỗi ngày, bạn nên tăng cường bổ sung các vitamin C, D, E... và acid folic. Và tất nhiên, việc duy trì chế độ sinh hoạt khoa học – nghỉ ngơi và làm việc điều độ, vận động nhẹ nhàng sẽ cải thiện sức khỏe của bạn lên rất nhiều. Tuy nhiên, những biện pháp trên chỉ thực sự hiệu quả khi các triệu chứng của bạn ở cấp độ nhẹ. Trong trường hợp đau đến ngất lịm đi hay sốt cao ở mức báo động, chúng ta không thể chủ quan. Hãy gõ cửa và tìm đến lời khuyên của bác sĩ để có giải pháp khắc phục kịp thời nhé các nàng!

Ngoài ra, trong ngày đèn đỏ, việc giữ cho vùng kín được sạch sẽ và thoải mái là vô cùng cần thiết. Giải pháp số 1 cho bạn gái là cốc nguyệt san Lincup – một dạng sản phẩm thay thế băng vệ sinh. Nếu như băng vệ sinh để quá lâu trong người sẽ gây shock nhiễm độc thì Lincup lại có sức chứa lớn và chất liệu an toàn.

Để biết được cách sử dụng cốc nguyệt san, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Email: info@lintimate.net

Tel: 0911512091

Inbox: Facebook Lintimate

 

 

 

Được đăng vào