Tìm hiểu về cốc nguyệt san lincup

Với chị em phụ nữ hiện đại một cốc nguyệt san chính hãng lincup đã không còn quá xa lạ. Với nhiều ưu điểm vượt trội, là sản phẩm thay thế băng vệ sinh hoàn hảo đang được phái đẹp tin dùng. Hãy cùng của hàng Litimate chúng tôi tìm hiểu tất tần tật mọi thứ liên qua đến sản phẩm tiện ích này nhé!

Cốc nguyệt san chính hãng Lincup là sản phẩm dùng để đặt trong âm đạo của phụ nữ vào những ngày nguyệt san "ghé thăm". Cốc kinh nguyệt có hình giống như chiếc chuông nhỏ dài chừng 5cm, được làm từ silicone y tế có tính đàn hồi khá tốt. Phía dưới của nó là cuống hình giọt nước, giúp cốc nguyệt san duy trì sự cân bằng cần thiết khi đặt trong âm đạo; đồng thời, giúp dễ dàng lấy ra khi cần.

Khi đặt cốc nguyệt san và trong âm đạo, chiếc cốc sẽ dễ dàng "thu thập" lượng máu kinh chảy ra từ tử cung một cách tự nhiên, ngăn không cho máu tiếp xúc trực tiếp với không khí, không tạo môi trường ẩm thấp cho nấm vi khuẩn có cơ hội xâm nhập và phát triển.

Những ưu điểm vượt trội của cốc nguyệt san lincup.

An toàn và không độc hại:

Sản phẩm Cốc nguyệt san Lincup được làm hoàn toàn từ chất liệu Silicone y tế nguyên chất được xác nhận bởi FDA Hoa Kỳ do vậy chị em phụ nữ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Sản phẩm hoàn toàn không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và khó chịu đối với người sử dụng. Thân thiện với môi trường khi không tạo ra các loại rác thải bẩn

Chị em có thể sử dụng cốc nguyệt san Lincup bất cứ lúc nào, khi đi ngủ, khi vận động, làm việc,  nhảy múa, yoga… mà không phải lo lắng điều gì hơn hẳn so với các sản phẩm truyền thống như băng vệ sinh hiện nay.

Một điều thú vị ở sản phẩm cốc nguyệt san Lincup là trên cốc chia ra các mức thể tích theo đơn vị ml giúp phái đẹp có thể theo dõi được lượng máu kinh của mình nhiều hay ít theo từng ngày, từng chu kỳ nhất định…

Chị em phụ nữ có thể để cốc nguyệt san trong cơ thể từ 5-10h tùy theo lượng dịch kinh nguyệt của mình nhiều hay ít.

Cuống hình giọt nước:

Thiết kế hình giọt nước giúp việc tháo cốc diễn ra dễ dàng hơn. Cốc nguyệt san Lincup là sản phẩm độc quyền về thiết kế hình cuống đặc trưng.

Viền trơn:

Công nghệ sản xuất hàng đầu đưa đến cho cốc nguyệt san Lincup sự thoải mái nhất và chống tràn tốt  trên thị trường. Khi đã quen với việc sử dụng, việc đặt và tháo cốc nguyệt san sẽ diễn ra nhanh chóng và đơn giản

Tiết kiệm:

Hàng năm số tiền mà chị em phải bỏ ra để mua băng vệ sinh hoặc Tampon vào khoảng 500.000đ- 800.000đ. Sản phẩm cốc nguyệt san Lincup có giá là 750.000đ nhưng có thể dùng lại trong vòng 3-5 năm tính. Vì vậy xét về hiệu quả kinh tế m Cốc nguyệt san Lincup giúp tiết kiệm chi phí gấp nhiều lần.

Cốc nguyệt san chính hãng Lincup đang ngày càng được đông đảo chị em phụ nữ tin dùng. Hãy đến với hệ thống cửa hàng Litimate của chúng tôi để tìm mua cốc nguyệt san này nhé.

Liên Hệ: Lintimate

info@lintimate.net

Tel: 0911512091

Inbox: Facebook Lintimate

Được đăng vào