Vì sao bạn nên chọn Cốc Nguyệt San Lincup™?

Những đặc tính của cốc nguyệt san Lincup™ và vì sao Lincup™ tốt hơn các cốc nguyệt san khác trên thị trường:

Cốc nguyệt san Lincup™ được sản xuất tại Hoa Kỳ theo tiêu chuẩn ISO và làm từ 100% silicone y tế theo chứng nhận của FDA - Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Chỉ có một số ít hãng cốc nguyệt san uy tín nhất trên thế giới mới được FDA chứng nhận, trong đó có Lincup). Chúng tôi sử dụng silicone từ Dow Corning (USA), công ty sản xuất silicone uy tín nhất thế giới. Silicone được sử dụng để sản xuất Lincup™ là silicone y tế hạng nhất, có khả năng kháng khuẩn, không gây kích ứng, không có chất độc hại, và còn mềm mại. Đảm bảo cho bạn cảm thấy thoái mái, vệ sinh, và an toàn nhất có thể.

Đặc tính độc nhất của cốc nguyệt san Lincup™ là cuống cốc đặc, dễ cầm dễ làm sạch. Phần lớn những cốc nguyệt san khác trên thị trường đều có cuống cốc rỗng, khiến cho dịch kinh bị lọt vào trong cuống, rất khó vệ sinh. Với Lincup™, điều đó sẽ không bao giờ xảy ra.

Không phẩm màu. Cốc nguyệt san Lincup™ được thiết kế không màu vì chúng tôi cho rằng việc sử dụng phẩm sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng của Lincup™, sức khỏe của người dùng cũng như có hại cho môi trường.

Vì sao cốc nguyệt san Lincup vượt trội hơn các lựa chọn khác

Để tìm hiểu thêm về cốc nguyệt san Lincup, bạn có thể tham khảo các bài viết sau:

Cách sử dụng Cốc nguyệt san Lincup

Vì sao bạn nên chọn Cốc nguyệt san Lincup?

Mua Cốc nguyệt san Lincup ở đâu? 

Dấu hiệu nhận biết Cốc nguyệt san chính hãng và đạt tiêu chuẩn Y Tế

Vì sao cốc nguyệt san xách tay không đảm bảo? 

Phân biệt Cốc nguyệt san thật và giả 

Để được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ với Lintimate qua hotline 091 151 2091 hoặc inbox Facebook Lintimate hoặc nhập chuột vào hộp Chat với Lintimate ở góc phải dưới màn hình 

Được đăng vào