Vì sao phụ nữ hiện đại nên chọn cốc nguyệt san cho những ngày “đèn đỏ’

Khi đến tuổi dậy thì, cơ thể các bạn gái biến đổi rõ rệt, nhất là trong một tháng có ít nhất vài ngày nhạy cảm, người ta gọi là ngày ‘đèn đỏ’. Xu hướng gần đây của các bạn gái hiện đại đó là sử dụng cốc nguyệt san chính hãng- một sản phẩm thay thế băng vệ sinh hoàn hảo, giúp phái đẹp tự tin hơn trong công việc cũng như những cuộc vui của tuổi trẻ. Hãy cùng khám phá chiếc cốc nhỏ xinh nhưng có tác dụng tuyệt vời này nhé!

Cốc nguyệt san chính hãng có hình giống như chiếc chuông nhỏ dài khoảng 5cm, được làm từ chất silicone y tế, hoặc nhựa dẻo, có tính đàn hồi rất tốt, an toàn cho người sử dụng. Phía dưới của nó có tay cầm ngắn, giúp cốc nguyệt san duy trì sự cân bằng cần thiết khi đặt trong vùng âm đạo- vùng tam giác nhạy cảm của phụ nữ. Đồng thời giúp bạn có thể dễ dàng lấy cốc nguyệt san ra hơn.

Khi đặt cốc nguyệt san vào trong âm đạo, nó sẽ tự động mở ra và nhẹ nhàng "thu thập" lượng máu kinh chảy ra từ vùng tử cung một cách tự nhiên nhất, không để cho máu kinh tiếp xúc trực tiếp với không khí bên ngoài, không làm thay đổi độ pH trong cơ thể, không tạo môi trường ẩm thấp cho vi khuẩn và nấm có cơ hội xâm nhập, phát triển.

Sau từ 4-8 tiếng (với ngày lượng máu kinh ra nhiều) hoặc 12h (với ngày lượng máu kinh ra ít) bạn có thể nhẹ nhàng lấy ra, đổ phần nguyệt san đi sau đó rửa sạch và lại đặt vào bên trong vùng âm đạo cho những lần dùng tiếp theo. Cốc kinh nguyệt không gây khô hay kích ứng phần da nhạy cảm của chị em. Dùng côc nguyệt san tuyệt đối thoải mái khi bạn có thể an tâm sử dụng qua đêm vì nó có khả năng chứa kinh nguyệt từ 6-8 tiếng, đủ để bạn có một giấc ngủ thật sự thoải mái, không lo có máu kinh tràn ra bên ngoài. Ngoài ra, bạn còn thoải mái đi du lịch, bơi lội hoặc chơi những môn thể thao mà mình yêu thích trong những ngày ‘đèn đỏ’ ghé thăm

Hơn nữa, cốc nguyệt san lại không có cánh, cũng không có dây rút, bạn gần như không cảm thấy sự tồn tại của nó trong cơ thể của mình. Có thể nói, cốc kinh nguyệt thực sự đã mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, tha hồ vận động mà không sợ bị "rớt" máu kinh ra ngoài. Bạn có thể tự tin đi làm, dạo phố, vui chơi như những ngày bình thường.

Cốc nguyệt san chính hãng đang dần trở thành vật bất ly thân không thể thiếu của phụ nữ hiện đại trong xã hội văn minh hiện nay, nơi mà con người biết tự bảo vệ sức khỏe của mình và môi trường chung của cộng đồng.

Hiện nay hệ thống cửa hàng Lintimate áp dụng những công nghệ tân tiến nhất từ Hoa Kỳ vào những sản phẩm vệ sinh phụ nữ hiện đại nhất.  Sáng tạo ra những sản phẩm tốt cho sức khỏe, dễ sử dụng, thân thiện với môi trường. Đây sẽ là sự lựa chọn thông minh cho các bạn gái. Mọi thắc mắc, các bạn xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ đường dây nóng sau đây:

Liên Hệ: Lintimate

info@lintimate.net

Tel: 0911512091

Inbox: Facebook Lintimate     

Được đăng vào