Việc uống nước dừa trong ngày đèn đỏ

Vị thanh mát của nước dừa làm mê mẩn bao bạn gái, đặc biệt là trong những ngày nắng nóng oi ả. Với sự quan tâm về kì đèn đỏ, nhiều chị em đặt ra thắc mắc: Liệu uống nước dừa vào giai đoạn nhạy cảm này có hại hay không. Bên cạnh việc cung cấp Lincup – loại cốc nguyệt san chính hãng và chất lượng trên thị trường hiện nay, Lintimate còn là người đồng hành sẻ chia với phái đẹp. Chúng tôi xin được đưa ra lời giải qua bài viết dưới đây!

Những công dụng của nước dừa

Nước dừa sở hữu rất nhiều dưỡng chất, gồm có protein, chất béo, đường 4,7% (chủ yếu là glucose, fructose), cùng các chất khoáng như Ca, Na, K. L, P, Fe và các vitamin C, PP. Hai tác dụng phổ biến nhất của loại đồ uống tự nhiên này là giải khát, giải nhiệt cơ thể và làm đẹp da. Ngoài ra, nó còn thể hiện sự công hiệu với các vai trò cực quan trọng như kích thích hệ tiêu hóa bằng cách loại bỏ các vi khuẩn đường ruột, ngăn ngừa sỏi thận, và bảo vệ hệ tim mạch…

coc-nguyet-san-chinh-hang-1156

Đối với chị em phụ nữ, đặc biệt là trong ngày đèn đỏ thì sao? Kinh nghiệm dân gian từ xưa để lại, uống nước dừa giúp giảm cảm giác đau bụng khi hành kinh. Không dừng lại ở đó, nó còn có tác dụng đả thông kinh nguyệt. Nếu thấy chậm kinh (tất nhiên không phải do mang thai), chỉ cần một trái hoặc hai trái dừa là bạn có thể cân bằng mọi hoạt động sinh học trong cơ thể.

Một số điều bạn cần lưu ý khi sử dụng nước dừa

Đặc điểm dinh dưỡng của quả dừa phụ thuộc vào từng thời điểm. Đối với dừa già, phần đa các chất bổ dưỡng đều tập trung vào cơm dừa, đặc biệt là chất béo (27%). Trong khi đó với những trái dừa non, hàm lượng chất béo trong nước dừa và cơm dừa cực thấp (vỏn vẹn 1% mà thôi). Trong cơm dừa non và nước dừa non chứa nhiều vitamin tương tự như dịch truyền.

Về cách sử dụng, bạn cũng cần quan tâm đến một vài vấn đề sau đây:

coc-nguyet-san-chinh-hang-1155

Khi có kinh, bạn không nên uống nước dừa ở thể lạnh. Vào thời kì đèn đỏ, cơ thể bạn dễ nhiễm lạnh, đặc biệt là vào mùa đông. Do đó, bạn chỉ nên uống nước dừa thuần khiết mà thôi, việc sử dụng đường hay các hóa phẩm khác là không cần thiết. Dù rất tốt cho sức khỏe nhưng bạn không nên lạm dụng như uống liên tục trong nhiều ngày hay mỗi ngày sử dụng đến 3 - 4 quả. Về thời gian sử dụng, bạn cần tránh uống vào buổi tối để hạn chế việc đầy bụng. Vốn dĩ vào kì kinh nguyệt, hệ tiêu hóa của các nàng đã gặp rắc rối rồi. Hãy thận trọng để tránh được những phiền hà liên quan đến sức khỏe bạn nhé!

Ngoài ra, đối tượng có thể tạng thuộc âm như: da xanh tái, bắp thịt mềm nhão, mát, tay chân lạnh,  mắc các bệnh như huyết áp thấp, thấp khớp, trĩ, hay phụ nữ có thai cũng không nên sử dụng nước dừa.

Qua những chia sẻ trên đây của Lintimate, các bạn gái đã biết uống nước dừa như nào cho khoa học rồi. Để ngày đèn đỏ luôn căng tràn nhựa sống và thoải mái, hãy sử dụng cốc nguyệt san chính hãng Lincup. Vậy các bạn nên mua cốc nguyệt san ở đâu, xin vui lòng liên hệ:

Email: info@lintimate.net

Tel: 0911512091

Inbox: Facebook Lintimate

Được đăng vào